Motor kèm tay xoay cho bộ chuyển nguồn /MTS – Cầu dao chuyển nguồn và cầu dao cắt tải GL


Công tắc ngắt kết nối và công tắc chuyển đổi dòng GL lên đến 630A (Switch disconnectors and changeovers switches GL series up to 630A)

 

Dòng sản phẩm mới này bao gồm các ứng dụng từ 160A đến 630A, có thể được kích hoạt trực tiếp hoặc sử dụng với tay nắm khóa cửa và có nhiều loại phụ kiện cho mọi yêu cầu lắp đặt.

Công nghệ chuyển mạch, được thiết kế để kích hoạt rất nhanh, cho phép sử dụng các thiết bị này để chuyển đổi tải trong danh mục AC23A lên đến 630A ở 400V hoặc 500A cho điện áp cao hơn.

Bộ ngắt kết nối công tắc GL có thân máy nhỏ gọn. Phiên bản bốn cực có thể được tạo trực tiếp bởi khách hàng nhờ vào cực thứ tư bổ sung (có sẵn riêng), giống như các đầu nối đất và trung tính, có thể được lắp đặt ở cả hai mặt của công tắc bằng 2 vít đi kèm trong bộ. Các bộ ngắt kết nối công tắc có thể được gắn vào một tấm bằng 4 vít mà không có bất kỳ hạn chế nào về vị trí.

Công tắc chuyển đổi GLC được cung cấp lắp ráp sẵn theo cấu hình ba cực và bốn cực, và các tính năng điện của chúng giúp chúng tương thích với mọi ứng dụng, mặc dù kích thước nhỏ của chúng. Chúng có thể được gắn vào tấm bằng 4 vít mà không có bất kỳ hạn chế nào về vị trí.

Đối với cả hai loại sản phẩm, vị trí tiếp xúc nguồn (mở / đóng) có thể được nhìn thấy qua cửa sổ trong suốt ở mặt trước của chính thiết bị.

Chúng cũng có thể được lắp với tay cầm (có sẵn riêng) để vận hành trực tiếp hoặc khóa cửa bằng cách lắp trục mở rộng. Tất cả các phiên bản đều có phụ kiện ổ khóa tích hợp và có xếp hạng bảo vệ cao nhất trên thị trường (IP66, IP69K và NEMA 4X).

Tay nắm của khóa liên động cửa có sẵn với các trục có chiều dài khác nhau và để tránh độ nghiêng của các trục rất dài gây nhiễu cho cửa, một phụ kiện có sẵn để hỗ trợ và hướng trục hoàn hảo vào tay nắm trong khi đóng cửa.
Tất cả các tay nắm của khóa liên động cửa đều tuân thủ UL508A, yêu cầu nhân viên được đào tạo có thể kiểm tra bảng điều khiển khi nó được BẬT. Để thực hiện điều này, chúng được trang bị cơ chế ngăn chặn khóa liên động cơ học, giúp bạn có thể mở cửa ngay cả khi bộ ngắt / chuyển đổi công tắc đang BẬT. Cơ chế ức chế này chỉ có thể được kích hoạt bằng một công cụ, để ngăn chặn hoạt động không tự nguyện.

Để đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt, cùng với các phụ kiện được đề cập ở trên, một loạt các thiết bị đầu cuối, tiếp điểm phụ, vỏ đầu cuối và rào cản pha cũng có sẵn. Các thiết bị đầu cuối được lắp bằng vít, trong khi không cần công cụ để lắp đặt các phụ kiện khác, vì chúng được gắn chặt vào để việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời đảm bảo quyền truy cập vào bảng điều khiển để bảo trì.

Tin cùng chuyên mục

Trụ sở chính:

  • Địa chỉ : Số nhà 4C, Ngõ 91, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại : (+84)24 3233 6213
  • Email : letuv@letuv.com.vn

Văn phòng giao dịch

  • Địa chỉ : Tầng 2, Tòa nhà RCC số 33 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại : (+84)24 3233 6213
  • Email : letuv@letuv.com.vn

Văn phòng đại diện

  • Địa chỉ : Tầng 4, Vũng Tàu Plaza, 207 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu.
  • Điện thoại : (+84)24 3233 6213
  • Email : letuv@letuv.com.vn

FANPAGE

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký để nhận tin tức về sản phẩm và giải pháp mới nhất từ LETUV